Về chúng tôi

Giới thiệu tổng quan

Đến với trường mầm non Hoa Anh Đào các con được học trong một môi trường hiện đại và phát triển.....
- Trường mầm non Hoa Anh Đào thành lập năm 2008, được tiến sỹ Wiliam. MC Keith người có bề dày kinh nghiệm với trên 20 năm liên tục giữ cương vị Hiệu trưởng trường danh tiếng Presbytecian ladies collecge Sydney PLC Sydney Australia làm cố vấn.  Đến với trường mầm non Hoa Anh Đào các con được học trong một môi trường hiện đại và phát triển.....

Nhà trường thực hiện chương trình giáo dục mầm non chất lượng cao, chú trọng đổi mới phương pháp và ứng dụng công nghệ cao vào giảng dạy. Học sinh của trường của trường được chuyển tiếp liên thông vào lớp 1 của Trường Tiểu học Việt – Úc Hà Nội và Trường Tiểu học Lê Quý Đôn. 

Mục tiêu giáo dục

Trường mầm non Hoa Anh Đào - Mỹ Đình là trường Bán trú với môi trường chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục an toàn, thân thiện. Trẻ luôn được khích lệ và tạo nguồn sáng tạo trong học tập và sinh hoạt, hình thành nhân cách và nề nếp tốt ngay từ khi còn nhỏ.

Các con sẽ được phát triển toàn diện cả về thể chất, ngôn ngữ, nhận thức, tình cảm, thẩm mỹ nhằm phát huy tối đa tiềm năng vốn có ở trẻ, chuẩn bị tốt cho việc học tập ở giai đoạn tiếp theo.

Phương pháp giáo dục

Phương pháp giáo dục của Hoa Anh Đào- Mỹ Đình theo hướng lấy học sinh làm trung tâm, giáo viên hướng dẫn, định hướng cho trẻ, trẻ tư duy và chiếm lĩnh tri thức. Ngoài việc học tiếng việt, Hoa Anh Đào - Mỹ Đình sẽ tổ chức cho bé làm quen với Tiếng Anh thông qua hoạt động giao tiếp hàng ngày, các bài thơ, bài hát, trò chơi, câu đố… phù hợp với từng chủ điểm. Đồng thời tiến hành mời người nước ngoài có kinh nghiệm trong giáo dục mầm non tham gia các giờ làm quen với Tiếng Anh.

-         Trẻ học theo chương trình của bộ GDĐT bằng phương pháp trực quan, thực hành, trải nghiệm.

-         Ứng dụng phương pháp Practical life –  Montessori

-         Ứng dụng phương pháp  Project Approach – Reggio Emilia

-         Trẻ được làm quen với tiếng Anh thực hành do người nước ngoài giảng dạy.

-         Học các môn nghệ thuật: Mỹ thuật, âm nhạc, múa, nhảy vận động

-         Tổ chức hoạt động dạy học theo các sự kiện trong năm như Khai giảng, Trung thu, Halloween, Ngày hội thể thao, Giáng Sinh…

-         Học sinh có thể đăng ký các môn năng khiếu: Tiếng Anh, kỹ năng sống, mỹ thuật, múa, đàn Organ, võ thuật. 

Đội ngũ giáo viên

Nhà trường có đội ngũ giáo viên giỏi về chuyên môn, có kinh nghiệm chăm sóc trẻ, tâm huyết với nghề đã tốt nghiệp khoa Mầm Non trường Đại học Sư phạm Hà Nội và trường Cao đẳng mẫu giáo Trung Ương.

Các giáo viên luôn không ngừng nâng cao tay nghề, cập nhật và áp dụng sự tiến bộ của công nghệ thông tin vào các phư­ơng pháp chăm sóc, giáo dục hiện đại.

Đội ngũ cán bộ phục vụ văn phòng, y tế đầu bếp có trình độ chuyên môn và trách nhiệm, tay nghề cao

Các bài mới hơn:

Về chúng tôi

Các lớp học

1.
Hoa Ly (18 - 36 tháng tuổi)
2.
Hoa Cúc (3 - 4 tuổi)
3.
Hoa Hồng (4 - 5 tuổi)
4.
Hướng Dương (5 - 6 tuổi)
Khu đô thị Mỹ Đình
Từ Liêm - Hà Nội