Tưng bừng Lễ Khai giảng năm học 2017 - 2018

Hoà chung không khí của cả nước chào mừng năm học mới. Hôm nay trường MN Hoa Anh Đào long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018 với chủ đề " Những bông hoa bé ngoan" để gửi tới phụ huynh thông điệp " Mỗi con học sinh sau nhiều năm ngồi trên ghế nhà trường, sẽ được các cô chăm sóc, dạy dỗ để là những bông hoa đẹp trong vườn hoa nhiều màu sắc"!
🍀Chương trình mở màn với những bài hát vui tươi nhí nhảnh của các bé lớp Mẫu giáo lớn Hướng Dương 4- Hướng Dương 6 biểu diễn. Và màn nhảy sôi động của các bé lớp Mẫu giáo nhỡ Hoa Hồng 5. Các bé lớp Hoa Hồng 2 và Hoa Hồng 3 thướt tha trong tà áo dài uyển chuyển với bài hát " Một thoáng quê hương". Và không thể thiếu được là các tiết mục đặc sắc " Bống bống bang bang" của các bé lớp Hướng Dương 2- tiết mục nhảy Hip hop của các bé Hướng Dương 1....và không thể thiếu được là phần điểm nhấn bộ sưu tập "Sắc Hoa Anh Đào" của các bé Khối Hoa Cúc với những bước đi tự tin trên sàn Catwalk Hoa Anh Đào😄😘!....
🌼Các tiết mục đã tạo nên không khí rộn ràng trong ngày đầu của năm học mới ! Kính mời các phụ huynh cùng đón xem không khí của buổi lễ!🌻🌻🌻

Các bài mới hơn:
Các bài đã đăng:

Về chúng tôi

Các lớp học

1.
Hoa Ly (18 - 36 tháng tuổi)
2.
Hoa Cúc (3 - 4 tuổi)