Tin tức sự kiện

Lễ Tổng kết năm học 2017 - 2018, Lễ ra trường cho học sinh khối Mẫu giáo lớn và vui tết thiếu nhi 1/6.

        Tháng 5 nữa lại về trong tiếng ve râm ran gọi hè, trong sắc màu đỏ rực của hoa phượng,  màu tím ngát của bằng lăng... thật nhiều hoạt động ý nghĩa và đáng nhớ trong tháng 5 yêu  thương này. Các con học sinh toàn trường sắp kết thúc  năm học, các anh chị mẫu giáo lớn chuẩn bị chia tay  mái trường mầm non để bước vào cấp học mới. Rất nhiều cảm xúc khó quên trong ký ức của cô và trò trường mầm non Hoa Anh Đào. Để ghi lại những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua, ngày 28 tháng 5  năm 2018  trường Mầm non Hoa Anh Đào đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học, lễ ra trường cho các con học sinh Mẫu giáo lớn và vui tết thiếu nhi 1/6.

         Đây cũng là dịp để các con học sinh thể hiện được  tài năng của mình trong các tiết mục biểu diễn văn nghệ hết sức sôi động, chuyên nghiệp, Các MC nhí thể hiện được tài năng giới thiệu  bằng tiếng Anh lưu loát, duyên dáng,  tự tin và đặc biệt xúc động là lời phát biểu cảm xúc chia tay các cô và mái trường của bạn Ngọc Bình và bạn Linh Giang đại diện cho các bé lớp 5 tuổi. Yêu lắm nhớ lắm các con. Không biết nói gì hơn, các cô chúc các con luôn mạnh khỏe, vững vàng, tự tin và chiến thắng chính mình trong cấp học mới.

        Xin cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, ủng hộ nhà trường trong mỗi bước đi của các con. Sự tiến bộ của các con , sự thành công của nhà trường là nhờ vào một phần đóng góp và sự nhiệt tình của các bậc phụ huynh. Chúc các con học sinh toàn trường chăm ngoan, học giỏi và có một mùa hè vui tươi, bổ ích .

      Xin mời các bậc phụ huynh cùng xem lại hình ảnh của các con trong Lễ tổng kết năm học.

Các bài mới hơn:
Các bài đã đăng:

Về chúng tôi

Các lớp học

1.
Hoa Ly (18 - 36 tháng tuổi)
2.
Hoa Cúc (3 - 4 tuổi)
3.
Hoa Hồng (4 - 5 tuổi)
4.
Hướng Dương (5 - 6 tuổi)
Khu đô thị Mỹ Đình
Từ Liêm - Hà Nội