Tin tức sự kiện

Chuyến thăm quan thú vị tại công viên Thiên đường Bảo Sơn

Trường mầm non Hoa Anh Đào luôn đặt mục tiêu "lấy trẻ làm trung tâm" nên ngoài việc cung cấp kiến thức, kỹ năng nhà trường còn rất đề cao việc cho các bé được tham quan, trải nghiệm thực tế tiếp xúc với môi trường xung quanh. Hôm nay thời tiết rất ủng hộ để nhà trường tổ chức cho các bé tham quan dã ngoại tại công viên "Thiên đường Bảo Sơn". Một ngày tại nơi đây đã mang đến cho các bé rất nhiều điều bổ ích, các con không chỉ được vui chơi mà còn được học tập biết thêm về thế giới môi trường xung quanh. 
Các bé được tham quan khám phá khu thủy cung với các loài động vật biển quý hiếm như các loài cá nước mặn, nước ngọt: cá mập, cá đuối, cá heo, cá hải tượng,  rùa biển, hải cẩu, sư tử biển....

Các bé được khám phá thế giới động vật hoang dã tại khu vườn thú với những loài động vật như: voi, tê giác, hà mã, hươu cao cổ, hổ, khỉ ...
Các bé được tham quan tìm hiểu về khu phố cổ cùng với khu làng nghề truyền thống. 
Ngoài việc tham quan các bé còn được xem chương trình biểu diễn xiếc vô cùng đáng yêu và thông minh của các bạn cá heo, hải cẩu. 
Đây có lẽ sẽ là buổi tham quan đáng nhớ với nhiều cảm xúc, hứng thú và được cùng đi với các bạn học của trường Hoa Anh Đào thân yêu.

Xin gửi tới các bố, các mẹ những hình ảnh đáng yêu của các bé trong buổi thăm quan !

 

Các bài mới hơn:
Các bài đã đăng:

Về chúng tôi

Các lớp học

1.
Hoa Ly (18 - 36 tháng tuổi)
2.
Hoa Cúc (3 - 4 tuổi)
3.
Hoa Hồng (4 - 5 tuổi)
4.
Hướng Dương (5 - 6 tuổi)
Khu đô thị Mỹ Đình
Từ Liêm - Hà Nội