Tin tức sự kiện

Ngày hội thể thao năm học 2019 - 2020

Ngày hội thể thao diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và hoành tráng,  các vận động viên nhí đã có  những khoảng thời gian thỏa sức vui chơi, thỏa sức thể hiện tài năng của mình với các thầy, cô giáo và các bạn. Trong những bộ trang phục đồng diễn sắc màu đẹp mắt trông các thiên thần nhỏ của chúng ta vô cùng chuyên nghiệp và đáng yêu.

Đây là một sân chơi hết sức bổ ích , ý nghĩa và đầy hứng thú với các bé nhằm nâng cao thể lực, rèn luyện sự dẻo dai, rèn luyện kỹ năng trong các hoạt động tập thể. Chính vì vậy tất cả các con học sinh đã tham gia rất hào hứng và tích cực.

 Chương trình được diễn ra với rất nhiều các tiết mục giống như một " Thế vận hội thu nhỏ” các con được đồng diễn,  diễu hành, và tham gia các trò chơi vận động liên hoàn. Các con được cảm nhận mình là những vận động viên đích thực, được trải nghiệm thi đấu hết mình. Và đặc biệt là các trò chơi có sự tham gia của các bố mẹ với tinh thần thực sự thể thao. Các bạn nhỏ cùng bố mẹ của mình đã có những giây phút vui chơi, thi đấu hết mình, trong không khí vô cùng sôi động và tràn ngập  tiếng cười.

Ngày hội thể thao đã khép lại nhưng dư âm của nó vẫn còn đọng lại mãi trong ký ức của các bạn nhỏ. Một ngày tuyệt vời với tất cả các con.  Cảm ơn các con học sinh yêu quý đã đem đến những màn trình diễn mãn nhãn cho người xem. Cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn đồng hành, ủng hộ nhà trường trong các hoạt động của các con,  trong sự phát triển của nhà trường.  Chúc cho tinh thần thể thao luôn được phát huy mạnh mẽ trong mỗi gia đình và mỗi thành viên của Hoa Anh Đào. Hẹn các con trong ngày hội thể thao lần sau.Các bài mới hơn:
Các bài đã đăng:

Về chúng tôi

Các lớp học

1.
Hoa Ly (18 - 36 tháng tuổi)
2.
Hoa Cúc (3 - 4 tuổi)
3.
Hoa Hồng (4 - 5 tuổi)
4.
Hướng Dương (5 - 6 tuổi)
Khu đô thị Mỹ Đình
Từ Liêm - Hà Nội