Tin tức sự kiện

Chuyến thăm quan thú vị tại Công viên Thiên đường Bảo Sơn.

Đây là một trải nghiệm thường niên và quen thuộc nhưng vẫn vô cùng hấp dẫn với  tất cả các bé. Mặc dù bây giờ là giữa mùa đông nhưng thời tiết  lại vô cùng ấm áp, ủng hộ cho các bé. Niềm vui, sự hào hứng  được  hiện rõ trên khuôn mặt trong ánh mắt và trong mỗi bước chân  của các bạn nhỏ.

Điểm thăm quan đầu tiên của các bé là Thủy Cung - Thiên đường sinh sống của các loài cá.  Các bé như lạc vào thế giới Đại dương thu nhỏ với hàng ngàn sinh vật biển đủ màu sắc bơi lội tung tăng. Thật thú vị biết bao khi được tận mắt ngắm nhìn, như được chạm tay vào các chú cá khổng lồ bơi lội xung quanh. Đường hầm thủy cung như một đại dương xanh thẳm hiền hòa với vô số loài cá như cá Hải Tượng, cá Heo, Hải Cẩu...như giữ chân các bé, bạn nào cũng muốn ngắm nhìn mãi không muốn rời xa.

Ra khỏi Thủy Cung, một lần nữa các bạn nhỏ lại vô cùng phấn khích khi được tận mắt nhìn thấy nhiều loài thú quý hiếm mà nơi sống của chúng phải ở tận rừng xanh xa xôi như Hổ trắng, Báo, Sư tử trắng... được vui đùa cùng các chú Voi hiền lành hay được tận tay cho Hươu cao cổ ăn... Tạm biệt vườn thú thân yêu các con còn được thăm quan , khám phá làng nghề truyền thống - nơi trưng bày rất nhiều những sản phẩm , tinh hoa văn hóa của dân tộc Việt Nam.

Trước khi ra về các bé còn được thưởng thức chương trình biểu diễn xiếc vô cùng đáng yêu và thông minh của các chú cá heo, hải cẩu. Bạn nào cũng thích thú và thi nhau vỗ tay cổ vũ .

Đã đến lúc phải tạm biệt Thiên Đường Bảo Sơn rồi, hẹn các bạn nhỏ vào dịp thăm quan lần sau nhé. Xin mời các bố mẹ cùng ngắm lại những khoảnh khắc đáng yêu của các bé trong chuyến thăm quan.

Các bài mới hơn:
Các bài đã đăng:

Về chúng tôi

Các lớp học

1.
Hoa Ly (18 - 36 tháng tuổi)
2.
Hoa Cúc (3 - 4 tuổi)
3.
Hoa Hồng (4 - 5 tuổi)
4.
Hướng Dương (5 - 6 tuổi)
Khu đô thị Mỹ Đình
Từ Liêm - Hà Nội