Tin tức sự kiện

NGÀY HỘI THỂ THAO NĂM HỌC 2020 - 2021

Với mục đích” Khỏe để học tập - khỏe để sáng tạo” và 'Xây dựng thời gian gia đình giữa phụ huynh và các con học sinh”, đồng thời mong muốn mang không khí ngày hội thể thao đích thực cho các bé. Các thầy cô trường Mầm non Hoa Anh Đào đã tổ chức một " thế vận hội” thu nhỏ: Các con được đồng diễn. diễu hành, và tham gia các trò chơi.

Đây là những trải nghiệm không thể nào quên với với các bé, các bé sẽ cảm nhận mình là những vận động viên đích thực, là những chiến sỹ nhỏ trên mặt trận  được trải nghiệm thi đấu.

Các bạn nhỏ đã được thử sức với rất nhiều trò chơi vận động liên hoàn, đội nhóm thú vị và đặc biệt là sự có mặt của ông bà, bố mẹ cùng chơi, cùng thi đấu trong môi trường tràn ngập tiếng cười hạnh phúc. Chắc chắn những kỉ niệm tốt đẹp về " Sports Day” 2020 sẽ là những ký ức tốt đẹp trong những tháng năm đầu đời của các bé, bồi dưỡng tình yêu thể thao, sự tự tin cho các bé sau này. Ngày hội thể thao đã kết thúc nhưng dư âm vẫn còn vọng mãi về sau, trở thành một ký ức tốt đẹp trong tuổi thơ của các bé. Chúc cho tinh thần thể dục thể thao của Ngày hội được phát huy mạnh mẽ trong mỗi gia đình và thành viên của Hoa Anh Đào.

Mời ông bà, bố mẹ cùng ngắm lại những hình ảnh ấn tượng của các bé trong ngày hội.


 

Các bài đã đăng:

Về chúng tôi

Các lớp học

1.
Hoa Ly (18 - 36 tháng tuổi)
2.
Hoa Cúc (3 - 4 tuổi)
3.
Hoa Hồng (4 - 5 tuổi)
4.
Hướng Dương (5 - 6 tuổi)
Khu đô thị Mỹ Đình
Từ Liêm - Hà Nội