Thông báo

THÔNG BÁO (V/v Cho học sinh nghỉ học và phòng ngừa virus Corona )

Kính gửi : Quý Phụ huynh học sinh!

Sau khi Thông báo về việc phòng ngừa dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona mới (2019-nCoV) được gửi tới các Quý phụ huynh và học sinh trong ngày 31/1/2020, Ban Giám hiệu Trường Mầm non Hoa Anh Đào đã nhận được những phản hồi tích cực về các biện pháp Nhà trường đã và sẽ tiếp tục triển khai để phòng ngừa dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho học sinh khi tới trường.

- Theo công văn số 318/ SGDĐT - VP của Sở giáo dục và đào tạo Hà Nội về việc cho học sinh nghỉ học do dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virut Corona (nCoV). Ban giám hiệu nhà trường xin thông báo một số nội dung như sau, rất mong Quý Phụ huynh và học sinh tiếp tục phối hợp thực hiện:

- Toàn trường sẽ nghỉ học 1 tuần từ 3/2/2020 đến hết 9/2/2020.

- Trong thời gian nghỉ, Quý Phụ huynh vui lòng chịu trách nhiệm bố trí người chăm sóc và quản lý con tại nhà, nhắc con tuân thủ các biện pháp phòng ngừa đã được khuyến cáo và tuyệt đối không cho con đến những chỗ đông người để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các con và cộng đồng.

- Nhà trường sẽ tiếp tục tiến hành tổng vệ sinh toàn trường trong thời gian học sinh nghỉ học để đảm bảo an toàn khi học sinh đi học trở lại.

- Ban Giám hiệu Nhà trường xin thông báo để Quý Phụ huynh được biết và tiếp tục thực hiện theo các khuyến nghị về việc phòng dịch Corona để đảm bảo sức khoẻ cho các con học sinh.
  Ban giám hiệu xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của Quý Phụ huynh!
  Trân trọng thông báo!

BAN GIÁM HIỆUNhà  tiếp tục triển khai để phòng ngừa dịch bệnh, đảm bảo an toàn cho học sinh khi tới trường.

-

Các bài đã đăng:

Về chúng tôi

Các lớp học

1.
Hoa Ly (18 - 36 tháng tuổi)
2.
Hoa Cúc (3 - 4 tuổi)
3.
Hoa Hồng (4 - 5 tuổi)
4.
Hướng Dương (5 - 6 tuổi)
Khu đô thị Mỹ Đình
Từ Liêm - Hà Nội